Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ba rọi đút lò kiểu Ý thơm lừng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ba rọi đút lò kiểu Ý thơm lừng

    Ba rọi đút lò kiểu Ý thơm lừng










    Không quá tốn kém để bạn chế biến đặc sản cho bữa tiệc Trung thu sắp tới cùng gia đình, bạn bè và người thân.








    Nguyên liệu




    • Một miếng ba rọi heo có da khoảng bốn đến năm kí


    • 50g lá oải hương tươi


    • 50g oregano tươi


    • 50g lá xô thơm tươi


    • 100g tỏi


    • Bốn muỗng canh sốt mù tạc


    • 100g dầu oliu


    • 2 muỗng cà phê muối tiêu
















    Chế biến




    • Xắt nhuyễn các loại thảo mộc, bằm tỏi. Trộn các loại này với nhau. Chia đôi.


    • Ướp phần thịt bên trong với 2 muỗng canh sốt mù tạc, để khoảng 20 phút. Rồi bôi tiếp một phần hỗn hợp thảo mộc và tỏi. Lưu ý không ướp phần da.


    • Cuộn thịt thành cuộn. Dùng dây cột chặt.


    • Thoa dầu oliu, muối tiêu và mù tạc đều trên mặt da


    • Làm nóng lò và nướng thịt với nhiệt độ 180C trong 1 giờ 45 phút.


    • Làm sốt ăn kèm: Trộn phần sốt mù tạt và hỗn hợp thảo dược còn lại với nhau.




    Cách dùng


    • Lấy thịt ra, cắt thịt và dùng khi nóng, cùng với nước sốt thảo mộc. Dùng kèm với sà lách nướng.









    Đầu bếp của khách sạn New World hướng dẫn cách làm món ba rọi đút lò kiểu Ý.








    Huỳnh Hằng Ảnh: New World
    Nguồn Zing News






Working...
X