Trổ tài làm 3 món Âu kinh điển
Súp táo củ dền ngọt nhẹ, đĩa xà lách thanh mát và lát thịt bò thơm lừng là những món ngon không thể bỏ qua trong ẩm thực Âu kinh điển.
Bếp trưởng của nhà hàng 48 Bitro (TP.SG) Lý Anh Tú, một đầu bếp Âu đầy kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 3 món ngon đó:
Xà lách kiểu Cesar
Nguyên liệu:
- Xà lách Mỹ, xà lách radicho, xà lách nhún tím và xà lách rong biển: 100 gr
- Cà rốt, dưa leo, ớt xanh, ớt đỏ: tùy thích, cắt sợi để trang trí
- Trứng gà luộc chín, ba rọi xông khói, phô mai bọt và xốt cesar: tùy thích.
Xà lách kiểu Cesar
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Cách làm:
- Cho xà lách vào đĩa, chan xốt cesar, thêm trứng, ba rọi xông khói, phô mai bột vào.
- Thêm hỗn hợp cắt sợi để trang trí.
Comment