Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Nấu canh nghêu mồng tơi cho mát

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Nấu canh nghêu mồng tơi cho mát

    Nấu canh nghêu mồng tơi cho mát












    Canh nghêu mồng tơi vừa ngon, ngọt lại hấp dẫn chắc chắn cả nhà sẽ thích.








    Nguyên liệu:


    - Nghêu: 1 kg
    - Mồng tơi: 1 mớ
    - Gia vị: bột canh, bột nêm, mì chính.










    Cách làm:


    Bước 1: Nghêu tươi rửa nhiều nước cho sạch, cho lên bếp luộc sôi đến khi nghêu há miệng.














    Bước 2: Nhặt phần ruột nghêu và bỏ vỏ. Phần nước nghêu gạn cho trong và đặt lên bếp đun sôi. Cho thêm 1 thìa bột canh.






    Bước 3: Mồng tơi nhặt bỏ phần gốc, lá già và rửa sạch. (Nếu thích thái thì thái nhỏ còn không để cả ăn sẽ ngon hơn).






    Bước 4: Khi nồi canh nghêu sôi thả mồng tơi vào. Lên nấu ở lửa to để rau được xanh. Đun khoảng 2-3 phút.






    Bước 5: Tiếp đến cho thịt nghêu vào. Nêm bột nêm cho vừa miệng. Đun thêm 1-2 phút nữa.






    Bước 6: Khi thấy nồi canh chín bắc xuống bếp thêm mì chính rồi chút canh ra tô.












    Chúc bạn và gia đình ngon cơm với canh nghêu mồng tơi dễ ăn nhé!








    Theo eva







  • #2
    Thay rau mồng tơi bằng rau Spinach thì ngon hơn
    "Life is like a river, let it flow.
    Cuộc đời giống như một dòng sông. Cứ để nó trôi."

    Comment


    • #3
      Why? spinach ẻo lả thấy mồ bỏ nước nấu lâu nó xẹp lép mềm ùn hà ... PPZ thích đồ nhai dzai dzai mới đỡ tốn

      Comment

      Working...
      X