Ức gà xốt dâu tây
Nguyên liệu:
- 600g ức gà tây, cắt làm tư.
- Một chén dâu tây.
- Hai củ khoai tây.
- Một ít kem béo.
- lá hương thảo.
- rượu vang trắng.
Gia vị: Đường, muối, tiêu.
Thực hiện:
- Ướp ức gà với muối, tiêu và lá hương thảo.
- Cho dâu tây, đường, muối, rượu vang trắng vào máy xay nhuyễn.
Cho vào chảo nấu đến khi thành nước xốt dâu.
- Khoai tây hấp chín, tán nhuyễn, trộn đều với muối, tiêu và kem béo.
Ức gà chiên áp chảo, khử rượu cho thơm, cho vào lò nướng 10 phút là được.
- Để ức gà tây, khoai tây nghiền vào đĩa, rưới xốt dâu lên mặt. Dùng nóng.
BẢO HÂN (ghi)
Hướng dẫn: Anh Lâm Phương Vũ (PNO)
Hướng dẫn: Anh Lâm Phương Vũ (PNO)