Món nướng ngày đông
Một con gà tây nướng vàng ươm căng tròn, một tảng thịt bò nướng thoảng hương thơm của các loại rau mùi, thêm một đĩa rau củ nướng rực rỡ sắc màu...
Gà tây nướng
Nguyên liệu:
- Gà tây: một con 8 kg
- Muối: 10 gr
- Tiêu: 5 gr
- Bơ lạt: 100 gr
- Cà rốt: 100 gr
- Táo: 100 gr
- Hành tây: 200 gr
- Cần tây: 100 gr
- Cỏ xạ hương: 5 gr
Cách làm:
- Làm sạch gà tây, để ráo, thoa muối, tiêu và bơ lên da gà.
- Trộn tất cả các gia vị với nhau rồi nhồi vào trong gà.
- Nướng gà ở 150oC trong 1 giờ 30 phút
Comment