Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt bò bông cải trắng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt bò bông cải trắng

    Thịt bò bông cải trắng







    Nguyên liệu:


    - 220 gr thăn bò Mỹ
    - 100 gr bông cải trắng
    - 30 gr nấm trumpet
    - 200 gr cải bó xôi
    - 1 củ khoai tây lớn
    - 300 ml nước dùng bò
    - 10 ml rượu Madeira
    - 5 gr cà rốt
    - 5 gr cần tây
    - 5 gr hành tây
    - 5 gr tỏi tây
    - 5 gr nấm truffle mùa hè
    - 100 ml kem béo
    - 100 gr bơ
    - 1 nhánh tỏi
    - 5 gr xạ hương
    - 1 hạt đậu khấu










    Cách làm:


    - Ấn khoai tây vào dao có hình khuôn tròn để có miếng khoai hình trụ. Cắt mỏng khoai, sau đó sắp xếp khoai tây trong một chảo như hình hoa cúc. Áp chảo cho đến khi khoai có màu vàng nâu.

    - Cho cần tây, hành tây, cà rốt, tỏi tây, tỏi và xạ hương cắt nhỏ vào chảo, xào với một chút dầu cho đến khi có màu vàng. Cho rượu vang Madeira vào xào tiếp đến khi cạn bớt nước. Thêm nước dùng bò vào, nấu cạn còn một nửa.

    - Xào cải bó xôi cắt nhỏ với kem béo và bơ cho đến khi cải bó xôi hòa lẫn vào trong kem. Cà nhỏ hạt đậu khấu, cho vào kem cải bó xôi.

    - Nướng thăn bò trong lò tới độ chín theo ý thích.

    - Xào nấm trumpet với một ít bơ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nấm nào, nếu bạn không có nấm trumpet.

    - Luộc sơ bông cải với nước muối cho đến khi chín rồi nấm truffle vào.

    - Trình bày món ăn như trong hình.






    Đầu bếp Darren Watson của khách sạn Caravelle
    Đoan Nhật
    Ảnh: Khách sạn Caravelle cung cấp






Working...
X