Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá ngừ áp chảo kiểu Âu

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá ngừ áp chảo kiểu Âu

    Cá ngừ áp chảo kiểu Âu
















    Không cầu kỳ nhưng cần một chút khéo léo, không mất quá nhiều thời gian nhưng cần một chút tinh tế, bạn sẽ có món cá ngừ áp chảo phong cách Âu tuyệt ngon để đãi cả nhà dịp cuối tuần.









    Món ăn đậm đà hương vị châu Âu là gợi ý hấp dẫn cho bữa cơm gia đình cuối tuần












    Nguyên liệu:






    - Cá ngừ đại dương: 150 gr
    - Ngò tây: 50 gr
    - Lá xạ hương: 20 gr
    - Tỏi: 10 gr
    - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng: mỗi loại 20 gr
    - Hạt bạch hoa: 10 gr
    - Xà lách xoong: 20 gr
    - Dầu ô liu: 100 ml






















    Cách làm:






    - Cá ngừ cắt thanh vuông; ngò tây, xạ hương, tỏi bằm nhuyễn, trộn đều với một chút muối tiêu, tẩm lên thanh cá ngừ.




    - Cá ngừ áp chảo vàng đều, sau đó ngâm trong dầu ô liu.




    - Ớt chuông 3 màu và hạt bạch hoa cắt hạt lựu, trộn với một ít muối, tiêu và dầu ô liu.




    - Đánh đều dầu ô liu, một ít nước chanh, muối, tiêu rồi trộn chung với xà lách xoong.




    - Xếp xà lách xoong ra đĩa, cho cá ngừ cắt lát lên trên, bên cạnh là ớt chuông và hạt bạch hoa.










    Đoan Nhật
    Ảnh: Đào Ngọc Thạch (ihay)






Working...
X