Thai Curry Mussels
Món cà ri kiểu Thái của Irene Fong và The Test Kitchen chỉ mất 15 phút chuẩn bị, ăn kèm bánh mì hay cơm đều ngon, rất thích hợp làm món khai vị.
Nguyên liệu(cho 6 phần ăn)
2lbmussel
1tbspThai red curry paste
½ cupcoconut milk
340 g baby bok choy, halved lengthwise
¼cupngò băm nhỏ
Cách làm
Rửa sạch mussel. Bỏ những con không khép miệng lại khi bị chạm vào.
Trong một chảo lớn, đun nóng một 1 muỗng dầu ăn; cho cà rivào, đảo đều, cho đến khi thơm, khoảng 1 phút.
Cho nước cốt dừa vào quậy đều, nêm chút muối, tiêu, đường.
Cho musselvàcải bok choy, bớt lửa, đậy nắp và đun nhỏ lửa cho đến khi mussel há miệng, khoảng5-8 phút.
Bỏ những con không mở miệng. Rắc ngò lên.
thoibao