Cá chẽm xốt bơ chanh
Nguyên liệu:
150g cá chẽm phi lê; một chén rau củ, cắt miếng vừa ăn; một muỗng canh nước chanh; 1/4 chén bột mì; 1/4 muỗng canh ngò tây, cắt nhuyễn; muối, tiêu, đường, dầu ăn, bơ.
Thực hiện:
1/ Cá chẽm ướp với muối, tiêu cho vừa ăn.
2/ Nhúng cá chẽm vào bột mì, chiên chín giòn.
3/ Cho nước lạnh, nước chanh, đường, muối, bơ vào nồi, đun lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt lại là được.
4/ Rau củ luộc chín, xào với bơ, tỏi, ngò tây và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.
5/ Để cá chẽm vào đĩa, rưới xốt bơ chanh lên trên. Ăn kèm với rau củ.
Mỹ Hạnh (ghi)
Bếp trưởng Lâm Phương Vũ hướng dẫn (PN)).
Bếp trưởng Lâm Phương Vũ hướng dẫn (PN)).