Ba món ngon nấu bằng nồi cơm điện
Chẳng tốn nhiều công sức hay bị mỡ bắn là các ưu điểm của món ăn nấu nồi cơm điện.
1. Đậu phụ hấp măng tây (cho 4 người)
Nguyên liệu:
- ½ bó măng tây, cắt miếng vừa ăn
- 6 bìa đậu phụ thái miếng vuông
- ½ củ cà rốt nhỏ, gọt vỏ, thái sợi
- 1 tép tỏi băm
- 2 thìa canh dầu hào
- 1 thìa canh xì dầu
- 1 thìa dầu ăn
- 1 thìa dầu mè
- 1 thìa rượu mirin (nếu có)
- 1 thìa mật ong
Cách làm:
Bước 1. Cho tất cả nguyên liệu vào bát trộn.
Bước 2. Sau khi trộn xong, chuyển sang một chiếc đĩa chịu nhiệt.
Bước 3. Cho đĩa vào trong nồi cơm điện, hấp trong 15 – 20 phút rồi lấy ra thưởng thức.
Comment