Ứ c G à X à o N ấ m M ỡ
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Ức gà, nấm mỡ, tỏi, hạt tiêu xay, bột bắp
- Gia vị: mắm, dầu hào, rượu nấu ăn
* Cách chế biến:
1. Ướp thịt gà: ức gà thái nhỏ, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột bắp, một chút hạt tiêu, ướp 20 phút
2. Cho một chút dầu vào chảo rồi cho ức gà vào chiên vàng đều hai mặt rộ gắp ức gà ra.
3. Cho thỏi vào đảo qua cho thơm rồi cho nấm mỡ vào. Nấm mỡ xào mềm rồi đổ ức gà vừa chiên vào, nêm thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, rắc một chút hạt tiêu xay vào, đảo đều tay là xong
(ST)