Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Nhanh gọn với chả cá trứng vịt bắc thảo

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Nhanh gọn với chả cá trứng vịt bắc thảo

    Nhanh gọn với chả cá trứng vịt bắc thảo









    Chỉ khoảng 10 phút, bạn đã có ngay món chả cá trứng vịt bắc thảo với đủ vị mềm, mịn, dai, ngọt của chả cá, thơm đậm của trứng.






    Nguyên liệu



    Chả cá thác lác: 400gr

    Trứng vịt bắc thảo: 8 trứng

    Hành tím băm: 1 muỗng

    Cà chua bi: 100gr

    Mắm, muối, bột ngọt, dầu, tiêu xay, lá đinh lăng.










    Thực hiện



    Chả cá mua về, gia giảm ít muối, tiêu, bột ngọt rồi quết nhuyễn.


    Trứng vịt bắc thảo luộc chín, bóc vỏ.


    Lấy chả cá khéo léo bọc một lớp mỏng bên ngoài trứng vịt bắc thảo.


    Cho chảo lên bếp, đun nóng, cho ít dầu vào.


    Cho chả cá bọc trứng vịt bắc thảo vào chảo. Áp chín tất cả các mặt.


    Dùng dao cắt chả cá trứng vịt bắc thảo sao cho thấy được màu đặc trưng của loại trứng này. Trang trí món ăn cùng lá đinh lăng, cà chua bi.


    Món này dùng kèm với cơm nóng hoặc ăn không đều được.







    An Huỳnh
    Hướng dẫn: Đầu bếp Thúc Thiện (The Next Iron Chef)(infonet)






Working...
X