Nấm đùi gà xào tỏi
Nguyên liệu:
- 450 gr nấm đùi gà, 2 muỗng cà phê sa tế, 2 muỗng cà phê tỏi bằm
- 2 muỗng cà phê dầu hào
- Một ít đường, bột gà và dầu ăn.
Cách làm:
- Nấm đùi gà cắt khúc khoảng 12 cm, bỏ phần tai nấm, rửa sạch. Chần sơ nấm qua dầu hào, sau đó luộc khoảng 1 phút rồi vớt ra.
- Cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi bằm với sa tế. Cho nấm vào xào, đảo đều cùng với 1 ít nước tương để nấm có màu sắc đẹp
- Nêm vừa ăn. Cho nấm ra đĩa và trình bày đẹp mắt.
Theo ihay