Salad đào sò điệp tươi.
Nguyên liệu:
- 1 trái đào vàng hộp khoảng 100 gr
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 4 muỗng mayonnaise
- 1 ít sữa tươi
- 1 cuộn salad
- 1 con sò điệp tươi
- 50 gr bột xù.
Cách làm:
- Dùng giấy ăn thấm khô quả đào, bổ đôi.
- Rửa sạch salad, thấm khô bằng giấy ăn, cắt sợi nhuyễn rồi trộn với mayonnaise cùng sữa tươi.
- Cho salad vào giữa trái đào
- Sò điệp lăn vô lòng đỏ trứng và nhúng vào bột xù, chiên giòn, đặt lên trên quả đào
- Trang trí đẹp mắt.
Theo ihay