Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bông cải và nấm bạch linh xốt dầu hào

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bông cải và nấm bạch linh xốt dầu hào

    Bông cải và nấm bạch linh xốt dầu hào







    Nguyên liệu:



    - 300 gr bông cải

    - 300 gr nấm bạch linh hộp

    - 250 ml nước dùng

    - 1 muỗng canh sa tế

    - 1 ít muối, đường, bột gà, bột năng và dầu hào
    Bông cải và nấm bạch linh xốt dầu hào









    Cách làm:


    - Bông cải cắt cục. Nấm bạch linh cắt làm tám.


    - Luộc bông cải và nấm bạch linh trong 2 phút, nêm một ít muối, đường và bột gà, sau đó cho thêm dầu ăn vào để bông cải xanh bóng.


    - Cho dầu ăn vào xào nhanh tay bông cải và nấm với sa tế, nêm ít đường, muối, bột gà


    - Cho nước dùng vào chảo nấu với 1 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng cà phê bột gà, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy 10 gr bột năng vào cho sệt, thêm một ít nước màu cho đẹp.


    - Xếp bông cải và nấm ra đĩa rồi chan xốt dầu hào lên trên là dùng được.




    Theo ihay






Working...
X