Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cải ngồng chiên bột

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cải ngồng chiên bột

    Cải ngồng chiên bột






    Khí trời se se lạnh mà được nếm thử món cải chiên bột vừa thổi vừa ăn thì cũng đủ làm ấm lòng lữ khách.






    Nguyên liệu:


    Tôm sú: 100g
    Cải ngồng: 300g
    Bột chiên giòn: 1 gói
    Trứng gà: 1 quả
    1 ít đá viên
    Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn để chiên, tương ớt










    Các bước thực hiện:


    1

    Tôm sú cắt đầu, chân, ướp với một ít hạt nêm, tiêu xay.

    Cải ngồng nhặt bỏ lá, giữ lại phần ngọn và bông, rửa sạch, để ráo nước.


    2

    Đập trứng gà ra chén, thêm đá viên vào đánh tan để lớp bột sau khi chiên giòn hơn. Thêm bột từ từ vào chén, đánh đều tránh cho bột bị vón cục, nêm thêm một ít muối, hạt nêm.


    3

    Đun nóng dầu, nhúng ngồng cải vào tô bột chiên vàng, gắp từng con tôm cho vào chảo dầu chiên chín. Nhớ để dầu ngập tôm và cải thì món ăn mới ngon. Khi ăn chấm kèm tương ớt.





    ihay






Working...
X