Cơm ngon với thịt nướng ngũ vị
Thịt nướng ngũ vị đậm đà và thơm lừng, sẽ thật hấp dẫn trong bữa cơm tối.
1. Nguyên liệu
- Thịt ba rọi: 300-400g
- Ngũ vị hương: 1 muỗng cafe
- Mật ong
- Hành, tỏi, gia vị
2. Cách làm
Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo, cắt miếng dài.
Hành tím giã dập.
Cho vào tô 2 muỗng café mật ong, 2 muỗng café dầu hào, hành tím trộn đều, cho tiếp 1 muỗng café ngũ vị hương vào.
Cho thịt vào ướp.
Nướng thịt trong lò 30 phút ở 200 độ C hoặc nếu không có lò nướng thì có thể chiên thịt.
Thịt chín, cắt miếng mỏng vừa ăn.
tapchiamthuc