Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gà hấp tàu hũ ky.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gà hấp tàu hũ ky.

    Gà hấp tàu hũ ky.









    Nguyên liệu:



    - 300g phi lê gà.
    - 200g tàu hủ ky.
    - 200ml sữa đậu nành.
    - hành lá.
    - 1 thìa súp bột nêm.
    - 2 thìa cà phê đường.
    - 1 thìa súp dầu ăn.










    Thực hiện:



    - Rửa sạch gà, đợi thật ráo nước, cắt gà thành miếng vuông, kích thước khoảng 1,5cm.

    - Ướp với bột nêm, đường và dầu ăn khoảng 10 phút.

    - Sau đó, lấy từng miếng tàu hũ ky trải rộng ra, đặt miếng thịt gà vào giữa và cuộn lại.

    - Xếp vào đĩa sâu lòng, rưới sữa đậu nành lên.

    - Sau cùng, đem đĩa gà cuộn tàu hũ ky để vào xửng, hấp cách thủy.

    - Đợi khoảng 10 phút là chín, lấy món ăn ra được.

    - Bày đĩa gà hấp ra, trang trí bằng cọng hành tước nhỏ.






    amthucdongduong






Working...
X