Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ức gà nhồi nướng

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ức gà nhồi nướng

    Ức gà nhồi nướng








    Nguyên liệu:



    • Ức gà: 250g
    • Ba rọi xông khói: 50g
    • Ruột bánh mì xắt sợi: 100g
    • Khoai tây: 200g
    • Cà chua bi: 50g
    • Trứng gà: 1 quả
    • Tỏi tây: 30g
    • Cà rốt: 30g
    • Hành tây bằm: 80g
    • Cần tây: 50g
    • Rượu chát trắng: 50ml
    • Củ năng băm: 1 thìa súp
    • Kem tươi: 1 thìa cà phê
    • Bột ớt: 1 thìa cà phê
    • Bông cải xanh, bông cải trắng: 100g
    • Dưa leo: 1 trái
    • Bơ, lá thơm, lá cọ xạ hương, muối tiêu,hạt nêm, nước dùng gà










    Cách làm:



    • Khoai tây rửa sạch để vỏ luộc khoảng 10 phút rồi cắt thành từng múi cau, chiên cho vàng đều. Vớt ra xốc với bơ và muối tiêu


    • Bông cải xanh và trắng trụng sơ qua nước sôi ngâm chút muối


    • Ức gà chẻ dọc. Ba rọi xông khói cắt nhuyễn. Trứng gà đánh tan.


    • Trộn đều bánh mì, củ năng bằm, trứng gà, kem tươi, ba rọi xông khói, hành tây bằm,lá thơm, lá cỏ xạ hương, rượu chát trắng, nêm hạt nêm cho vừa ăn.


    • Nhồi hỗn hợp trên vào ức gà, bên ngoài thoa bột ớt Mỹ và muối tiêu trộn đều.


    • Đặt ức gà lên đĩa, xếp cần tây, cà rốt tỏi tây và rưới ít nước dùng vào . Bỏ lò nướng ở nhiệt độ 1700c trong khoảng 12 phút.



    • Trình bày: cắt ức gà thành từng miếng, bày khoai tây và bông cải xanh, trắng và cà chua bi lên dĩa, dọn ăn kèm với tương ớt.





    amthucdongduong






Working...
X