Bò nướng củ kiệu
Nguyên liệu:
- Thịt bò phi lê : 500g
- Củ kiệu : 300g
- Hành tím : 20g
- Xả bằm : 20g
- Hành lá, dầu hào, bột nêm, mật ong
Cách làm :
- Củ kiệu lấy khoảng 20g bằm nhuyễn
- Bò thái bản to, ướp với mật ong cho mềm thịt. Ướp thêm dầu hào, bột nêm, xả và củ kiệu, để 10 phút cho thấm.
- Trải miếng bò ra, cho củ kiệu vào cuộn tròn. Đem nướng bò trên lửa than cho chín vàng là được.
- Bày bò nướng ra đĩa trang trí hoa ớt. Ăn kèm với rau thơm và bánh tráng chấm nước mắm chua ngọt
amthucdongduong