Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cua xốt ớt

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cua xốt ớt

    Cua xốt ớt








    NGUYÊN LIỆU:




    Cua biển: hai con (khoảng 1,2kg), hành tây: 1/2 củ, gừng: một củ nhỏ, tương ớt: 1/2 chén, nước dừa tươi: 1/2 chén, gia vị: dầu, đường, hạt nêm, giấm.











    CÁCH LÀM:




    - Cua làm sạch để ráo, chiên sơ.


    - Hành tây băm nhỏ. Gừng băm nhỏ.


    - Phi dầu với gừng, hành tây, thêm tương ớt, nước dừa, nêm gia vị: hạt nêm, giấm, xốt có vị cay chua nhẹ, cho cua vào xốt, xốc cho thấm xốt và cua chín tới.


    - Đặt cua lên đĩa, rưới xốt lên. Ăn nóng.






    PNO






Working...
X