Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Canh chả cá Hàn Quốc

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Canh chả cá Hàn Quốc

    Canh chả cá Hàn Quốc








    Nguyên liệu:



    - Chả cá các loại :300g

    - Trứng luộc :1 quả

    - Tảo biển :vài lá

    - Củ cải :100g

    - Hành tây :1/2 củ

    - Tảo biển dày :1-2 lá

    - Cá cơm :1 thìa to

    - Xì dầu :1 thìa to

    - Muối :1/3 thìa cà phê

    - Mì chính :1/4 thìa cà phê

    - Mù tạt vàng :1 thìa cà phê






    Sơ chế

    - Chả cá thái chéo

    - Trứng bổ đôi

    - Tảo biển ngâm nở cắt khúc








    Cách làm


    1. Cho cá khô,củ cải,hành tây, tảo biển dày vào 600ml nước đun sôi khoảng 30 phút rồi chắt lấy nước để làm nước dùng.

    2. Xếp chả cá,trứng, tảo biển đã xơ chế vào nồi, đổ nước dùng vào, cho thêm 1 chút xì dầu làm màu và 1 chút muối

    3. đun xôi nồi canh chả cá, giảm nhỏ lửa, vớt ăn dần, chấm với tương xì dầu.



    Lưu ý:


    - Đánh tan mù tạt vàng trong tương xì dầu để làm nươc chấm. Ngoài ra, nước chấmcó thể được pha bằng cách cho tỏi giã, ớt băm, một chút nước dùng vào khuấy đều).





    Theo tapchiamthuc







  • #2
    Cám ơn P99 nha

    Comment

    Working...
    X