Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan.

    Bánh tart trứng mềm mịn giòn tan.







    Vị giòn giòn của vỏ bánh hòa với vị béo ngọt mềm mềm của nhân tạo cho chiếc bánh một hương vị khó quên.





    Nguyên liệu:


    Vỏ bánh:


    - 60g bơ mềm
    - 70g bột mỳ
    - 20g đường
    - 3g muối
    - 1 lòng đỏ trứng
    - Nước


    Nhân bánh:


    - 100ml sữa
    - 3 quả trứng
    - 100g đường
    - 3ml vani









    Cách làm:



    Bước 1. Trộn bột và đường với nhau rồi nhào kỹ với bơ và sau cùng mới là trứng.



    Bước 2. Cán vỏ bánh ra thật đều, dày khoảng 0,3cm.



    Bước 3. Dùng dụng cụ để cắt bánh thành hình tròn răng cưa, sau đó cho vào khuôn nướng. Nếu không có dụng cụ cắt bánh thì các bạn có thể dùng tạm miệng cốc nhựa nhé!



    Bước 4:

    - Trộn đều đường và nước vào chảo, nấu sơ cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho trứng, vani và sữa vào hỗn hợp đường.

    - Lọc hỗn hợp qua rây lọc.



    Bước 5:

    - Đổ nhân vào khuôn bánh.



    Bước 6:

    - Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C trong 5-10 phút rồi cho bánh vào nướng trong 15-20 phút đến khi phần đế có màu vàng nâu và phần nhân phồng lên một chút là được.










    Mask






Working...
X