Cơm chiên bào ngư & trứng cua.
Nguyên liệu:
150g gạo, 40g bào ngư đỏ, 20g trứng cua, 40g cồi sò điệp, một quả trứng gà, một ít dầu ăn, hạt nêm vừa đủ.
Thực hiện:
Nấu cơm chín, xới ra để nguội. Bào ngư và cồi sò cắt hạt lựu, xào chín trước, sau đó chia làm hai phần.
Cho chút dầu ăn vào chảo, cho cơm vào chiên, cho 1/2 phần bào ngư và cồi sò vào, nêm hạt nêm, đập trứng gà vào, đảo đều.
Cho cơm ra đĩa, cho 1/2 phần bào ngư và cồi sò còn lại lên trên, sau đó rắc trứng cua và trang trí ngò lên mặt.
Theo PNO