Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá mú tay cầm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá mú tay cầm

    Cá mú tay cầm






    Thịt cá mú có vị ngọt hấp dẫn, dùng kèm nhiều rau, củ, nấm - mang lại cảm giác “yên tâm” cho người ăn vì đó chắc chắn là một món rất có lợi cho sức khỏe. Sử dụng nồi đất là một gợi ý nho nhỏ.




    Nguyên liệu:


    - Cá mú phi lê: 240 gr

    - Đậu hũ non: 100 gr

    - Nấm đông cô khô: 3 gr

    - Măng tây tươi: 120 gr

    - Tỏi: 80 gr

    - Cà rốt: 50 gr

    - Gừng: 15 gr

    - Dầu hành: 4 gr

    - Cải thìa: 80 gr

    - Dầu hào: 30 gr

    - Một ít bột gà, muối, đường, tiêu trắng xay (tùy khẩu vị).









    Cách làm:

    - Cá mú rửa sạch cắt khúc,

    - Đậu hũ chiên vàng,

    - Nấm đông cô cắt đôi, cà rốt tỉa hoa, gừng cắt lát, cải thìa cắt đôi, măng tây cắt khúc dài.

    - Bằm nhỏ tỏi rồi phi dầu hào cho thơm trong nồi đất, sau đó cho cá vào xào. Nêm một phần muối, đường, bột gà.

    - Tiếp tục cho đậu hũ và các loại rau củ vào xào cho chín. Nêm phần gia vị còn lại vừa ăn.

    - Dùng nóng.




    Theo ihay






Working...
X