Bánh mì phô mai kem và cá hồi
Nguyên liệu:
12 miếng cá hồi xông khói cắt lát, 1/2 ổ bánh mì baguette dài, 250g phô mai kem; 12 lát chanh mỏng, 24 nụ bạch hoa, tăm tre để cố định món ăn.
Ảnh: Hoàng Thụy
Thực hiện:
Cắt ngang ổ bánh mì baguette thành những lát dầy khoảng 1cm rồi cho vào lò nướng 3 phút. Phô mai kem cắt mỏng. Cá hồi xông khói cắt đôi, cuộn thành hình bông hồng.
Cho bánh mì lên đĩa, xếp phô mai kem, cá hồi lên trên rồi dùng tăm tre cố định lại giữ dáng món ăn. Rắc vào một ít nụ bạch hoa ăn kèm một miếng chanh.
Theo PNO