Ba món ăn chơi ngon miệng ngày nghỉ lễ
Lẩu nấm hải sản
Lẩu nấm hải sản
Nguyên liệu:
Philê cá hồi, philê cá lóc, philê cá chẻm, philê cá diêu hồng, nấm kim chi, nấm đông cô, nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm rơm; mỗi thứ 100g; nước dùng: 2 lít; đầu hành lá một ít; bông bí một ít; bún gạo 200g; gia vị:
Cách làm:
Philê các loại cá cắt mỏng bày ra dĩa.
Nấm rửa sạch bày ra dĩa cùng bông bí.
Nước dùng nấu lên cho nấm rơm và đầu hành lá vào, nêm lại cho vừa ăn.
Khi ăn bắt lẩu lên bếp cho các loại nấm và cá vào.
Lẩu nấm hải sản ăn nóng với bún gạo chấm nước mắm ớt.
Comment