Bánh bắp Mexico cuốn thịt bò
Nguyên liệu:
- 4 miếng thịt bò
- 2 cái bánh tráng Mexico
- 2 miếng xốt Ceasar
- 100 gr rau xà lách
- 20 gr phô mai
- 2 củ hành đỏ
- Một chén xốt cà chua Mexico
- Gia vị: Muối, hạt nêm, dầu ăn.
- Tăm tre
Cách làm:
- Thịt bò thái mỏng, ướp một chút hạt nêm, dầu ăn. Nướng chín. Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Hành đỏ cắt hạt lựu.
- Dùng 1 muỗng xốt Caesar xoa đều lên mặt bánh, cho xà lách, thịt bò, phô mai vào rồi cuộn lại.
- Cắt bánh thành từng khoanh nhỏ khoảng 1 cm, dùng tăm ghim lại giữ dáng bánh. Dùng chung với xốt cà chua Mexico.
đầu bếp Bùi Duy Thanh