Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh bắp Mexico cuốn thịt bò

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh bắp Mexico cuốn thịt bò

    Bánh bắp Mexico cuốn thịt bò







    Nguyên liệu:


    - 4 miếng thịt bò

    - 2 cái bánh tráng Mexico

    - 2 miếng xốt Ceasar

    - 100 gr rau xà lách

    - 20 gr phô mai

    - 2 củ hành đỏ

    - Một chén xốt cà chua Mexico

    - Gia vị: Muối, hạt nêm, dầu ăn.

    - Tăm tre








    Cách làm:

    - Thịt bò thái mỏng, ướp một chút hạt nêm, dầu ăn. Nướng chín. Xà lách rửa sạch, để ráo nước. Hành đỏ cắt hạt lựu.

    - Dùng 1 muỗng xốt Caesar xoa đều lên mặt bánh, cho xà lách, thịt bò, phô mai vào rồi cuộn lại.

    - Cắt bánh thành từng khoanh nhỏ khoảng 1 cm, dùng tăm ghim lại giữ dáng bánh. Dùng chung với xốt cà chua Mexico.





    đầu bếp Bùi Duy Thanh






Working...
X