Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt heo nướng dứa

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt heo nướng dứa

    Thịt heo nướng dứa






    Nguyên liệu

    - 300gr thịt thăn heo.

    - 1 khoanh dứa lớn; một ít mè

    - nước tương, tỏi, hành tím, 1 củ hành tây

    - que tre








    * Cách làm

    - Tỏi, hành tím băm nhuyễn

    - Thịt xắt miếng vừa ăn, dùng sống dao dần nhẹ cho thịt mềm.

    - Dứa gọt vỏ, bỏ phần mắt, xắt miếng vừa ăn.

    - Cho dứa, thịt vào thố ướp chung với chút xì dầu, hành, tỏi băm nhỏ khoảng 20 phút để cho chất chua của dứa sẽ làm thịt mềm, mà không bị khô.

    - Hành tây cắt khối vuông

    - Que tre ngâm nước để khi nướng không bị cháy.

    - Xiên lần lượt thịt, dứa, hành tây vào que tre. Rắc mè lên trên. Mang nướng trên lửa than hay trong lò.

    Trong lúc nướng, lấy nước ướp thịt phết đều lên xiên thịt. Khi thịt xém vàng là được.


    Ăn kèm salad.



    Theo thoibao






Working...
X