Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mì cá lóc sốt dầu hào.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mì cá lóc sốt dầu hào.

    Mì cá lóc sốt dầu hào.









    Thay đổi hương vị cho món mì gói bằng cách kết hợp cá lóc và sốt dầu hào ngon tuyệt, bạn sẽ thấy được sự hoàn hảo trong cách chế biến này.






    Nguyên liệu:

    Phi-lê cá lóc: 400gr

    Cà rốt: 100gr

    Cải thìa: 300gr

    4 gói mì gói, dầu hào, nước tương, hành phi, ngò rí, đường, hạt nêm









    Cách làm:




    Cá lóc rửa sạch, xắt quân cờ, ướp chút muối tiêu, dầu hào để 5 phút cho thấm. Đun nóng chảo với ít dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào chiên chín đều.


    Cà rốt rửa sạch, tỉa hoa, xắt lát mỏng, luộc sơ. Cải thìa nhặt sạch, rửa sạch, luộc sơ, để ráo. Đun sôi nước, cho mì vào trụng sơ, vớt ra, để ráo.


    Đun nóng chảo, phi thơm tỏi, cho 3 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh nước tương, ½ chén nước, đun sôi. Nêm ít đường, hạt nêm vừa ăn, làm sệt sốt bằng 1 muỗng canh bột năng. Cho mì ra đĩa, cho cá lên mì rồi đến cải thìa, cà rốt sau đó rưới sốt dầu hào lên. Khi ăn trộn đều với sốt.





    (Theo Bếp gia đình)






Working...
X