Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cánh gà xốt chua ngọt.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cánh gà xốt chua ngọt.

    Cánh gà xốt chua ngọt.





    Nhâm nhi miếng thịt giòn, ngấm xốt chua ngọt thêm chút vị cay thì thật là tuyệt.




    Nguyên liệu:



    Cánh gà ta 10 cái
    Dứa 1 quả
    Đường thốt nốt 2 tsp
    Hành tây 1/2 củ
    Ớt 1 quả
    Tỏi 1 củ
    Gia vị
    Dầu ăn
    Dấm trắng 1 tbsp



    Cánh gà xốt chua ngọt để đổi vị cho bữa ăn thêm phong phú. Hãy nhâm nhi miếng thịt giòn, ngấm xốt chua chua ngọt ngọt thêm chút vị cay cay trong bữa ăn ngày Tình nhân.








    Cách làm:


    Cánh gà rửa sạch, lấy phần đầu cánh, lọc thịt ở phía giáp phần bầu cánh rồi đẩy hết thịt xuống phần xương giáp vai, ướp với gia vị, tỏi bằm nhỏ để 20 phút cho ngấm


    Rán cánh gà trong chảo nóng già đến khi miếng thịt giòn, da ngả màu vàng nâu


    Phi hành tây thái nhỏ trên lửa nhỏ đến khi miếng hành mềm, cho cánh gà vào xào, cho thêm ớt bằm nhỏ vào đảo.


    Dứa xay nhỏ, vắt lấy nước. Đun dứa với đường đến khi sánh, nêm vừa ăn rồi thêm chút dấm chua


    Trút cánh gà xào hành vào chảo xốt chua ngọt, đảo đều tay đến khi miếng thịt ngấm xốt, bóng lên màu cánh gián thì bày lên đĩa, dội xốt. Ăn cùng dưa chuột tươi.





    Theo Lamanh (Bếp gia đình)






Working...
X