Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gà cuốn bắp cải

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gà cuốn bắp cải

    Gà cuốn bắp cải











    * Vật liệu:


    - 2.5 lbs thịt gà xay.

    - 1 lon củ năng hộp (16oz): xắt hạt lựu.

    - 1/3 gói bún Giang Tây sợi nhỏ.

    - 1 củ hành tây: Xắt hạt lựu

    - 1 chén nấm mèo: Ngâm nước nóng, xả lại thật sạch, xắt sợi ngắn, để cho ráo nước.

    - 1 hũ mứt trái đào (Peach jam) 16oz.

    - 2 cái xà lách búp: Cắt đôi, bỏ cuốn, cho vào nước rồi vớt ra để ráo.

    - Vài tép tỏi, đầu hành lá: xay nhuyễn.

    - Gia vị gồm: Garlic salt, đường, bột nêm, tiêu, giấm, tương đen ăn phở, ketchup.






    * Cách làm:

    - Ướp thịt gà với 2 muỗng cafe bột nêm + 2 muỗng cafe xì dầu Maggi + 2 muỗng cafe bột muối tỏi (garlic salt) + 1/2 muỗng cafe tiêu xay + 2 muỗng cafe đường + hành, tiêu tỏi xay khoảng 15 phút.

    - Bắc chảo nóng cho dầu vào, xào hành tây trước, cho thịt vào xào, tiếp đến cho nấm mèo, củ năng vào xào cho chín, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị. Tắt bếp.






    - Bún bẻ ra làm 3, chiên giòn.

    - Cách làm xốt: Quậy đều hũ peach jam với 1/2 cup nước nóng+ 1 muỗng cafe tương đen + 1/2 muỗng cafe giấm + 1 muỗng súp ketchup.

    - Salad tách ra từng lá, múc thịt vào, cho một ít bún chiên lên mặt.

    - Quấn búp salad lại, chấm ăn với nước xốt.





    Người hướng dẫn: 4ever1nl0ver (bao nguoiviet)






Working...
X