Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán

    Cá điêu hồng nướng giấy bạc không ngán





    Cá chín nhờ hơi nóng truyền qua giấy bạc ủ lại. Không nhiều dầu mỡ như cá chiên, cá nướng giấy bạc chắc chắn sẽ được nhiều chị em thích cá nhưng ngại tăng cân ủng hộ.




    Nguyên liệu

    1 con cá điêu hồng
    4 cọng sả, ½ củ hành tây, 1 miếng gừng nhỏ, 1 trái ớt
    Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu
    Giấy bạc






    Cách làm:



    Cá làm sạch, rửa nước muối cho sạch nhớt, khứa xung quanh mình cá.

    Ướp cá với 1 chút muối, 1 muỗng hạt nêm, tiêu.

    Sả rửa sạch, đập dập. Hành tây cắt múi cau. Gừng xắt lát mỏng. Ớt xắt khoanh.


    Trải giấy bạc ra, đặt vào ½ sả, ½ gừng, vài lát ớt. Đặt cá vào giấy bạc và tiếp tục trải sả, gừng, ớt, hành tây lên trên cá. Sau đó gói kín cá lại.


    - Mở bếp, đặt vỉ nướng lên bếp, để cá lên nướng chừng 7 phút thì trở mặt gói cá và nướng thêm 7 phút nữa là cá chín hoàn toàn.







    Bày cá ra dĩa và dùng nóng cùng muối ớt.




    Theo Thuy205 (Bếp gia đình)






Working...
X