Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh ít trần nhân tôm thịt

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh ít trần nhân tôm thịt

    Bánh ít trần nhân tôm thịt












    Nguyên Liệu + Cách Làm :


    - Khoảng 2 cup bột nếp , chút muối thì cần 1 cup nước nóng (có thể lấy nước nóng ở vòi nước nóng lạnh ) . Nhồi cho bột mịn , dẻo .


    - Ngắt 1 cục bột , cán mỏng , hoặc dùng 2 tay đè dẹp , múc nhân cho vào giữa (tôm thịt xào sơ) , gói , vo tròn lại .


    - Sau đó đem đi hấp ở xửng nóng 10 phút, nước thật xôi .



    * Chú ý : nhớ thoa 1 lớp dầu , và chừa khoảng giữa các bánh vớinhau , vì khi bánh chín , bánh sẽ nở và rất rất dính .




    naungon.wordpress






Working...
X