Cánh gà ướp tỏi băm thơm lừng
Thơm thơm giòn giòn hấp dẫn lắm luôn!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Cánh gà
- Vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù), bột ngô
- Tỏi, ớt đỏ, sả, hành, gừng
- Hạt tiêu, muối
- Nước dùng gà
Bước 1:
- Làm sạch và khứa vài đường trên miếng cánh gà để khi ướp gia vị được ngấm nhé!
Bước 2:
- Ướp thịt gà với sả, hạt tiêu, muối nè!
Bước 3:
- Lăn cánh gà qua hỗn hợp bột ngô trộn với vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù).
Bước 4:
- Rán cánh gà chín đều 2 mặt nha!
Bước 5:
- Đảo ớt đỏ với hành, gừng, tỏi băm nhỏ và cho hỗn hợp vụn bánh mì ở bước 3 kèm theo nước dùng gà vào nha!
Bước 6:
- Cho thêm cánh gà vào đảo đều cùng hỗn hợp tỏi vụn bánh mì nghen!
Giòn ngon tuyệt vời nhé!
Giòn giòn và thơm lừng vị tỏi...
Theo maskonline