Salad trộn.
Nguyên liệu
Tôm sú: 200g
Kiwi: 2 trái
Cà chua bi: 50g
200g rau xà lách các loại, 1 củ hành tây
Nước trộn: ¼ chén sữa dùng nấu ăn và làm bánh Carnation, 1 thìa súp nước cốt chanh, 1 thìa cà phê đường. Cho vào bát, đánh tan đều
Cách làm:
Tôm sú luộc chín, bóc nõn vỏ, chẻ sống lưng, rút chỉ đen
Kiwi xắt lát mỏng. Cà chua bổ đôi. Xà lách xắt khúc. Hành tây xắt khoanh tròn
Cho các nguyên liệu vào đĩa, rưới nước trộn lên, trộn đều.
Mách nhỏ
Dùng tăm nhọn xiên theo chiều ngang của tôm ở nhiều vị trí dọc lưng để rút chỉ đen.
Món ngon Việt Nam