Cánh gà nướng xì dầu.
Nguyên liệu
Cánh gà: 400g
Nước cốt dừa: 3 thìa súp
1 thìa súp tỏi băm, 2 thìa súp dầu ăn, 3 thìa súp nước tương, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp dầu hào; Cà chua, xà lách ăn kèm
Cách làm:
Cánh gà rửa lại nước muối cho sạch, để ráo nước, dùng tăm xăm đều lên gà
Cà chua rửa sạch, xắt lát. Xà lách nhặt rửa sạch, để ráo nước.
Cho cánh gà vào thố lớn, cho nước tương, nước dừa, đường, dầu hào, tỏi, hạt nêm vào trộn đều, sau đó để khoảng 1 giờ cho gà thấm đều gia vị
Mở cửa lò, cho cánh gà vào nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 250ºC
Lấy gà ra, ăn kèm với cà chua, xà lách.
(Món ngon Việt Nam)