Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cánh gà nướng xì dầu.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cánh gà nướng xì dầu.

    Cánh gà nướng xì dầu.




    Nguyên liệu

    Cánh gà: 400g
    Nước cốt dừa: 3 thìa súp
    1 thìa súp tỏi băm, 2 thìa súp dầu ăn, 3 thìa súp nước tương, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp dầu hào; Cà chua, xà lách ăn kèm






    Cách làm:

    Cánh gà rửa lại nước muối cho sạch, để ráo nước, dùng tăm xăm đều lên gà

    Cà chua rửa sạch, xắt lát. Xà lách nhặt rửa sạch, để ráo nước.

    Cho cánh gà vào thố lớn, cho nước tương, nước dừa, đường, dầu hào, tỏi, hạt nêm vào trộn đều, sau đó để khoảng 1 giờ cho gà thấm đều gia vị

    Mở cửa lò, cho cánh gà vào nướng khoảng 25 phút ở nhiệt độ 250ºC


    Lấy gà ra, ăn kèm với cà chua, xà lách.



    (Món ngon Việt Nam)






Working...
X