Cá đuối nướng ớt.
Cá đuối nướng ớt vừa giòn giòn lại cay cay. Rất ngon và đáng làm thử lắm!
Nguyên liệu:
Cá đuối 500 gr
Ớt hiểm xanh 50 gr
Tỏi 50 gr
Cà rốt 50 gr
Củ cải trắng 50 gr
Muối, tiêu, nước mắm, giấm, đường
Cách làm:
Cá trụng qua nước sôi, cạo sạch nhớt, xắt phi-lê miếng vừa ăn. Bằm nhuyễn ớt hiểm xanh, tỏi, trộn với muối, tiêu, nước mắm rồi ướp với cá khoảng 15 phút.
Nướng cá trên than hồng cho cá chín vàng.
Củ cải trắng, cà rốt xắt sợi. Pha một ít giấm với đường, thả củ cải, cà rốt vào ngâm một lúc rồi vớt ra để ráo. Pha muối với ớt, đường, chanh. Ăn cá kèm đồ chua, chấm muối.
Theo 24h