Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá ngừ nướng muối ớt.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá ngừ nướng muối ớt.

    Cá ngừ nướng muối ớt.




    Nguyên liệu:


    Philê cá ngừ 120g

    Ớt sừng băm 1/2 muỗng càphê; ớt hiểm băm 1/3 muỗng càphê; tỏi băm 1/3 muỗng càphê; tương ớt 1 muỗng súp; dầu ôliu 1 muỗng súp; muối, đường mỗi thứ một ít.






    Cách làm:

    Philê cá ngừ làm sạch ướp với chút muối ớt, nướng cá vàng đều.

    Xốt ớt: phi dầu với tỏi, cho tương ớt, ớt sừng băm, ớt hiểm băm vào, nêm lại bằng đường, muối cho vừa ăn. Dọn cá ra dĩa với khoai tây chiên, rưới xốt ớt lên, ăn nóng.




    Theo Sài Gòn tiếp thị, Bếp gia đình






Working...
X