Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mực cay kiểu Mexico.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mực cay kiểu Mexico.

    Mực cay kiểu Mexico.




    Nguyên liệu:

    300g mực lá phi lê

    1/4 chén bột mì, 1/2 chén bột chiên xù, một cái trứng gà, hai muỗng xúp xốt mayonnaise, một muỗng xúp nước dùng.

    Gia vị: muối, tiêu, ớt bột, ngò tây, chanh, ớt bột paprika, dầu ăn để chiên. Một ít cà chua, ngò tây để trang trí.






    Cách làm:

    - Mực lá rửa sạch, cắt khoanh, ướp với muối, tiêu, ớt bột, ngò tây.

    - Trứng gà đánh tan.

    - Đun nóng dầu ăn trên chảo, nhúng mực vào bột mì, trứng và bột xù, chiên chín giòn, vớt ra, để trên giấy thấm dầu.

    - Trộn đều mayonnaise với một ít muối, tiêu bột, nước dùng, ớt bột paprika, ngò tây.

    - Để mực vào một chiếc đĩa, trang trí thêm bằng cà chua, ngò tây. Dùng kèm với xốt mayonnaise trộn.



    Theo Đoàn Xuân - Lê Na (Pháp luật)






Working...
X