Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cotelettes de porc roti (Sườn cốt lết chiên kiểu Pháp)

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cotelettes de porc roti (Sườn cốt lết chiên kiểu Pháp)

    Cotelettes de porc roti (Sườn cốt lết chiên kiểu Pháp)



    Vật liệu


    1. Thịt suờn heo 6 miếng dây bằng nửa ngón tay, to độ bằng bàn tay

    2. Dầu ăn 3 muổng canh
    Dấm 3 muổng canh
    Muối ½ muỗng cà phê
    Hành tây 1 củ thái mỏng
    1 củ thái hạt lựu
    Tiêu ½ muỗng cà phê
    Bột ngọt ½ muỗng cà phê

    3. Bánh mì khô (bread crumb)
    Salade 1 cây
    Bột mì 1 cup
    Khoai Tây







    Cách làm:



    Thịt sườn heo đập mỏng ngâm vào phần 2 trong vòng 1 giờ cho thịt thấm.


    Lấy ra tẫm bánh mì khô chiên vàng để ráo dầu sắp lên đĩa

    Khoai tây cắt khúc dài, để nguyên vỏ đem ngâm nước lạnh độ 15 phút, vớt ra lau khô, thấm khoai đều trong bột mì khô, đem chiên vàng, vớt ra bày chung quanh đĩa sường với rau salade ngâm dấm với dầu.




    Tác giả: Mary Linh (gocbep)
    Last edited by phng99; 05-02-2012, 05:05 PM.






Working...
X