Cotelettes de porc roti (Sườn cốt lết chiên kiểu Pháp)
Vật liệu
1. Thịt suờn heo 6 miếng dây bằng nửa ngón tay, to độ bằng bàn tay
2. Dầu ăn 3 muổng canh
Dấm 3 muổng canh
Muối ½ muỗng cà phê
Hành tây 1 củ thái mỏng
1 củ thái hạt lựu
Tiêu ½ muỗng cà phê
Bột ngọt ½ muỗng cà phê
3. Bánh mì khô (bread crumb)
Salade 1 cây
Bột mì 1 cup
Khoai Tây
Cách làm:
Thịt sườn heo đập mỏng ngâm vào phần 2 trong vòng 1 giờ cho thịt thấm.
Lấy ra tẫm bánh mì khô chiên vàng để ráo dầu sắp lên đĩa
Khoai tây cắt khúc dài, để nguyên vỏ đem ngâm nước lạnh độ 15 phút, vớt ra lau khô, thấm khoai đều trong bột mì khô, đem chiên vàng, vớt ra bày chung quanh đĩa sường với rau salade ngâm dấm với dầu.
Tác giả: Mary Linh (gocbep)