Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Hủ tíu mềm áp chảo.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Hủ tíu mềm áp chảo.

    Hủ tíu mềm áp chảo.




    Với kiểu xào áp chảo, hủ tíu giòn giòn, được chấm với nước tương pha chanh ớt ngon tuyệt.



    Nguyên liệu

    Hủ tíu mềm 400 gr
    Trứng gà 2 quả
    Giá sống 100 gr
    Thịt nạc 100 gr
    Cật heo 1 cái
    Cải ngọt 200 gr
    Hành, ngò 1 ít


    Cách làm:






    - Giá rửa sạch - để ráo, cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.





    - Thịt nạc heo và cật heo xắt móng, ướt với củ hành băm nhuyễn và một ít hạt nêm.


    Cho 1 chút dầu vào láng chảo. Cho hủ tíu mềm vào trước, đảo đều tay cho hủ tíu khô bớt. Tiếp đến cho giá vào. Đập tiếp 2 quả trứng vào, đảo đều rồi để lửa nhỏ cho hủ tíu giòn.


    Hủ tíu đã giòn, lấy để riêng ra đĩa. Tiếp tục xào cải với thịt nạc và cật heo.





    Bày hủ tíu ra đĩa, cho cải xào lên trên. Món ăn với nước tương pha loãng cùng với đường, chanh, ớt.



    Theo bepgiadinh






Working...
X