Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Canh Bí Sườn Heo Non

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Canh Bí Sườn Heo Non

    Canh Bí Sườn Heo Non




    Nguyên Liệu:

    - 2lbs bí rợ (cắt miếng vuông khoảng 1 inch)
    - 1 lon nước soup gà
    - Sườn heo non (cắt khúc)
    - Muối, tiêu
    - Tôm khô
    - Hành lá thái nhỏ




    Cách Làm:

    Để nồi nước luộc sơ sườn heo non khoảng 3 phút, đổ sườn ra và rửa thật sạch bằng nước
    lạnh. Sau đó lấy một cái nồi khác lớn hơn, cho khoảng 6 chén nước lạnh và một lon nước soup gà vào, xong, cho sườn heo non vừa rửa sạch vào và cộng thêm một ít tôm khô cho được ngọt nước soup. Tất cả nấu sôi lên và thỉnh thoảng vớt bọt cho nước soup được trong.

    Khi sườn heo vừa chín tới, cho bí rợ đã cắt khúc vào, để nhỏ lửa nấu khoảng 20 phút cho thịt sườn được mềm.

    Nêm nếm muối + tiêu cho vừa ăn, trước khi bắc ra cho hành lá vào.


    Chúc các bạn thành công.



    --------------------------------------------------------------------------------------------------------------


    PUMKIN SOUP WITH PORK RIB
    Canh Bí Sườn Heo Non

    Ingredients:


    1 section of pumkin, about 2 lbs.
    1 can of chicken broth
    Chopped pork rib
    Salt, black pepper
    Dried shrimp
    Scallion

    Boil chopped pork rib for 3 minutes to remove impurities, rinse the rib in cold water to wash.

    In a soup pot add about 6 cups of water and one can of chicken broth, add in the chopped ribs, dried shrimp, bring to boil.

    Add in the cut pumkin pieces (1 inch square) and simmer approximately for 20 minutes, or until tender.

    Adjust taste with salt, black pepper, and garnish with chopped scallion.




    Theo Bếp Gia Đình (ChanPhuocLiem)






Working...
X