Bắp bò nhúng sả
Bắp bò làm món nhúng rất ngon. Thay vì nhúng mẻ hay giấm, bạn có thể đổi khẩu vị với hương thơm của sả cây:
Nguyên liệu:
500g thịt bắp bò
10 cây sả
10 tép tỏi bằm nhỏ
2 trái ớt sừng cắt lát
6 vá nước lọc
Gia vị: Muối, nước mắm, bột ngọt.
Rau: chuối xanh, khế, dưa leo, rau sống…
Ảnh minh họa nguồn: Internet
Thực hiện:
Bắp bò rửa sạch, cắt lát mỏng, xếp trên dĩa.
Sả đập dập cho vào nồi lẩu cùng tỏi, ớt, nước lọc, gia vị, nêm vừa ăn, nấu sôi.
Khi ăn nhúng bắp bò vào nước sả, ăn kèm rau sống.
Theo PNO