Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bò cuộn hành hương xốt dầu mè

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bò cuộn hành hương xốt dầu mè

    Bò cuộn hành hương xốt dầu mè




    Nguyên liệu:


    Bò philê 150g; hành hương 50g; mỡ gáy 50g; gia vị: hạt nêm, tiêu, dầu mè, nước tương, tỏi băm.





    Cách làm:


    Thịt bò cắt lát mỏng, dần mềm, cắt miếng kích cỡ dài 6cm ngang 4cm. Mỡ gáy luộc, cắt sợi cỡ chiếc đũa dài 4cm. Ướp thịt với tỏi băm, ít đường, tiêu, hạt nêm, dầu. Hành lấy phần gốc dài cỡ 7 – 8cm, bỏ phần lá.

    Trải miếng thịt bò, đặt lên 1 miếng mỡ, 1 cọng hành. Phần lá hành chừa ra 3 – 4cm, cuốn lại. Đem cuộn thịt bò áp chảo cho thịt chín.

    Thêm vào chảo 2 muỗng nước dùng + 1 muỗng nước tương + 1/2 muỗng hạt nêm + 1 muỗng đường, đun sôi, làm xốt chan lên thịt bò.



    Theo SGTT






Working...
X