Cật heo xào bông thiên lý
Nguyên liệu:
Cật heo: 2 trái; bông thiên lý: 200g; tỏi băm: 1 muỗng càphê; gừng băm: 1 muỗng càphê; rượu trắng: 1 muỗng súp; nước tương: 1 muỗng càphê; bột nêm: 1 muỗng càphê.
Chế biến & trình bày:
Cật heo chẻ dọc, dùng dao bén lạng bỏ hết phần màng trắng bên trong cật.
Dùng gừng và rượu hoà chung rửa thật sạch cật để khử mùi.
Cắt mỏng cật thành miếng vừa ăn, ướp với tỏi, nước tương và bột nêm để 15 phút cho thấm.
Phi thơm tỏi cho cật vào xào, tiếp theo cho bông thiên lý vào xào nhanh.
Nêm lại cho vừa ăn.
Dọn cật xào bông thiên lý ra dĩa ăn với nước tương ớt.
Theo SGTT