Gỏi cá lóc rau đắng
Nguyên liệu:
Phi lê cá lóc: 200g; Rau đắng: 200g; Ớt sừng: 1 trái; Giấm: 100ml; Đường: 2 muỗng xúp; Tỏi băm: 1 muỗng cà phê; Hành tím băm: 1 muỗng cà phê; Gia vị: muối, tiêu.
Chế biến & trình bày:
Phi lê cá lóc cắt mỏng.
Rau đắng bỏ gốc, rửa sạch để ráo.
Ớt sừng cắt sợi.
Nấu giấm đường với tỏi và hành tím băm, nêm chút muối. Hổn hợp giấm đang sôi, cho cá vào trụng nhanh,vớt ra. Rau đắng bày ra dĩa, xếp cá lên mặt, trang trí thêm ớt sừng.
Gỏi cá lóc rau đắng ăn với nước mắm pha chua ngọt.
Theo SGTT