Thịt chiên Tonkatsu.
Nguyên liệu:
Thịt nạc heo: 200g; trứng gà: 1 quả; bột xù: 100g; cà chua: 1 trái; bắp cải tím, xàlách: vừa đủ; gia vị: muối, tiêu, nước tương miso.
Chế biến & trình bày:
Thịt nạc heo rửa sạch lạng mỏng thành bản lớn, ướp chút muối, tiêu và nước tương miso. Nhúng thịt qua trứng gà đánh đều, phủ bột xù đều lên miếng thịt. Chiên thịt ngập dầu, canh thịt vàng đều là được, vớt thịt ra để ráo dầu. Dọn thịt ra dĩa. Thịt chiên Tonkatsu ăn kèm với bắp cải, xàlách, cà chua, chấm nước tương miso.
Theo SGTT