Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cua lột đút lò

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cua lột đút lò

    Cua lột đút lò




    Nguyên liệu:


    1 con cua lột khoảng 100g

    1 muỗng cà phê trứng cá hồi

    3 cây măng tây 50g

    70 ml sốt đầu tôm

    2 muỗng canh bơ

    1 ít muối tiêu

    2 muỗng cà phê dầu ô liu

    50 ml rượu vang trắng

    ½ muỗng cà phê bột mì




    Thực hiện:

    Cua lột rửa sạch tẩm với rượu vang để 10 phút, tiếp tục ướp với dầu ôliu, muối, tiêu. Trước khi chiên rắc một ít bột mì lên mình cua.

    Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào chiên sơ, vớt ra đút vào lò nướng chín ở nhiệt độ bình thường.

    Măng tây luộc sơ, cắt khúc ngắn, xào với dầu ô liu và ít muối, tiêu.

    Xếp cua ra dĩa, trang trí măng tây, trứng cá hồi và sốt đầu tôm



    Theo PNO






Working...
X